✪ Hồng Sâm Củ Khô Thái Lát Daedong Sliced Korean Red Ginseng 200g là một trong rất nhiều những sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi Daedong Korea Ginseng Co., Ltd – một trong những nhà máy sản xuất nhân sâm lớn nhất tại Hàn Quốc.
Hồng sâm khô thái lát Daedong Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty Daedong Korea Ginseng dưới công nghệ thiết bị hiện đại, được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn như GAP, HACCP, GMP. Sau khi các củ sâm đạt chuẩn được thu hoạch, chúng sẽ được mang đi rửa sạch, sấy khô theo tiêu chuẩn và đóng gói thành phẩm. Không chỉ có công dụng bồi bổ cơ thể, hồng sâm khô thái lát Daedong Hàn Quốc còn được xem là món quà tặng sức khỏe ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ và những người thân yêu nhất.
✪ Công dụng của Hồng Sâm Củ Khô Thái Lát Daedong Sliced Korean Red Ginseng 200g
➢ Cải thiện khả năng miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa ốm vặt cảm cúm.
➢ Cải thiện tình trạng mệt mỏi, bổ sung thành phần dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đặc biệt là với người già, người mới ốm dậy, người bị suy nhược.
➢ Tác dụng kiểm soát lưu lượng máu thông qua ức chế tập kết tiểu cầu.
➢ Ổn định tinh thần, định hồn, trừ tà, an thần, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập.
➢ Sử dụng Hồng Sâm Củ Khô Thái Lát Daedong Sliced Korean Red Ginseng mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ điều trị các chứng bệnh đau bụng, đau dạ dày, tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, ung thư.
➢ Các thành phần dưỡng chất có trong Hồng Sâm Củ Khô Thái Lát Daedong Sliced Korean Red Ginseng 200g giúp chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của da, hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả.
Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
✪ Thành phần:
100% nhân sâm Geumsan Hàn Quốc qua 6 lần hấp sấy ở nhiệt độ thấp thành hồng sâm củ khô nguyên chất, được sấy khô thái lát sẵn, và thành từng gói nhỏ dễ sử dụng.
Các hoạt chất của Nhân Sâm được xác định là các Saponin gồm các hợp chất ginsennosides. Trong đó Hồng Sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng các ginsennosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại Nhân Sâm tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc.
Chính quá trình hấp sấy này khiến củ nhân sâm được thay đổi về các thành phần hóa học làm thúc đẩy và tăng trưởng ở một số thành phần có lợi cho sức khỏe, chủ yế là thành phần saponin ( hay còn gọi là ginsenosides), polyphenol, maltols.
Cũng chính cách chế biến này đã làm tăng thêm các thành phần saponin (ginsenoside) như: Rg1, Rb1, Rb2 lên đến hơn 230% so với mức trung bình của nhân sâm như các “G-Rh2, G-Rs1, G-RS2, H-R4”.
Ginsenosides là các hoạt chất tự nhiên có trong nhân sâm. Chính các hoạt chất này làm nên những tác dụng kỳ diệu của Nhân Sâm. Và chỉ có Nhân Sâm là loại thảo dược duy nhất chứa các hoạt chất này.
✪ Hướng dẫn sử dụng:
Mỗi ngày sử dụng 2 đến 3 lần, mỗi lần 2 đến 3 miếng ăn trực tiếp hoặc uống với nước. Có thể hãm nước sôi rồi sử dụng.
- Khi sử dụng bạn cần lưu ý: với người bệnh huyết áp hoặc lần đầu tiên sử dụng hồng sâm bạn nên sử dụng với hàm lượng nhỏ để cơ thể thích nghi, sau quá sang ngày tiếp theo sẽ tăng dần lên.
• Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.
✪ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
✪ Quy cách đóng gói: 200 gram, tương đương 10 gói x 20gram/gói
✪ Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd
✪ Xuất xứ: Hàn Quốc.