✪ Nấm linh chi
Nấm linh chi đã được coi như một loại thần dược cách đây hơn 4000 năm trước, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa , vì thế linh chi còn có nhiều tên gọi khác như bất lão thảo, thần tiên thảo, vạn niên, nấm thần linh, cỏ huyền diệu
Nấm linh chi Imsil Nonghuyp cao cấp Hàn quốc là một trong những sản phẩm nông nghiệp chất lượng và an toàn nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm tuân thủ đúng theo kỹ thuật trồng nấm sạch GAP của nhà nước từ A đến Z, thân thiện với môi trường, không sử dụng nông dược có hại cho sức khỏe. Nấm linh chi Imsil Nonghuyp cao cấp Hàn quốc được trồng ở vùng cao nguyên có vị trí cách xa các khu công nghiệp bị ô nhiễm và là nơi nổi tiếng có khí hậu trong lành, nguồn nước sạch nhất ở Hàn Quốc. Nấm được trồng bởi các hộ nông dân ưu tú với sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ của Trung tâm nghiên cứu áp dụng kỹ thuật nông nghiệp mới được trồng tại nông trường Nonghuyp, huyện Imsil, tỉnh Jeollabuk-do, Hàn quốc nên vinh dự được lấy tên huyện làm nhãn hiệu và được gọi là “NẤM LINH CHI IMSIL”.
✪ Nấm linh chi Imsil Nonghuyp cao cấp nguyên hộp 1kg có tác dụng như sau:
➢Qua nghiên cứu và phát triển tại Hàn quốc, Polysaccharide được xác nhận là 1 thành phần chủ yếu tạo nên công dụng tuyệt vời của nấm linh chi. Polysaccharide có hoạt tính dược lý rộng, hỗ trợ khả năng miễn dịch cơ thể, điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể, có tác dụng giải độc, nâng cao chức năng gan, tủy xương, máu hợp thành DNA, RNA, protein, kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ điều trị khối u ác tính..
➢ Polysaccharide có 3 cách hỗ trợ ức chế u ác tính:
– Qua nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể khiến tế bào miễn dịch tấn công và hỗ trợ giết chết u ác tính phát triển thời kỳ đầu
– Nâng cao khả năng hình thành abumin có ở tiểu cầu, lượng lớn abumin sợi sẽ bủa vây khối u ác tính ở thời kỳ đầu, cách ly nó với bên ngoài, chặn đứng nguồn dinh dưỡng cung cấp cho nó, khiến nó trường kỳ ở trong trạng thái “ngủ”
– Kìm hãm sự phát triển của tế bào u ác tính.
➢ Ngoài ra, Nấm linh chi còn có một số thành phần quan trọng sau:
1. Lactone A ở Xích Linh chi: Có tác dụng hạ thấp cholesterol
2. Urucil và uridine: Giảm chứng trương cơ do làm thực nghiệm
3. Adenosine: Có tác dụng trấn tỉnh, chống thiếu dưỡng khí
4. Adenine: Có tác dụng trấn tỉnh, hạ cholesterol trong huyết thanh, chống thiếu dưỡng khí
5. Acid oleic: Ức chế tế bào phì đạo phóng thích tổ chức amin, ngoài ra còn có tác dụng làm ổn định mô, chống dị ứng.
6. Cellulose: Có tác dụng hạ cholesterol, dự phòng xơ cứng động mạch, trị táo bón, tiểu đường, cao huyết áp, tắc mạch máu não
7. Nguyên tố germanium: Tăng cường sử dụng oxy của các tế bào, giúp khí huyết lưu thông
8. Nguyên tố selenium: Giúp tăng tuổi thọ, giải độc, phòng ngừa các bệnh tim mạch
✪ Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
✪ Đối tượng sử dụng sản phẩm:
➢ Người mất ngủ, ngủ lơ mơ không say giấc, khó vào giấc.
➢ Người gặp các vấn đề về huyết áp tim mạch.
➢ Người hay hút thuốc uống rượu bia gan kém.
➢ Người sức đề kháng kém, thể trạng yếu thiếu máu
➢ Người suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.
➢Người tiêu hóa kém, hấp thụ kém.
✪ Cách sử dụng:
➢ Cách 1 : Thái lát sắc nước uống (đây là cách dùng phổ biến nhất ở Hàn Quốc)
– Nguyên liệu : Lấy 30g nấm linh chi đã thái lát, 5 quả táo tàu khô, mấy nhánh cam thảo. Rửa sạch nguyên liệu cho vào ấm với 2 lít nước. Đun sôi khoảng 5 phút là được nước đầu tiên. Đun tiếp nước thứ 2 (1.6 lít), nước thứ 3 (1.2 lít) theo trình tự như vậy. Sau đó trộn 3 lần nước linh chi lại với nhau, bỏ vào bình thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh uống dần
– Cách dùng : Mỗi người uống từ 1 ~ 3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 150cc ~ 200cc. Uống tốt nhất vào lúc đói. Khi uống có thể cho thêm ít mật ong.
* Nếu muốn uống nước linh chi thay nước uông hàng ngày, bạn có thể nấu loãng hơn. Sau 2 ~3 lần nấu bạn có thể tự điều chỉnh lượng nấm và nước cho phù hợp với khẩu vị của mình
* Nước linh chi có thể phù hợp cho tất cả đối tượng, già trẻ trai gái. Có thể uống nước linh chi liên tục thường xuyên.
➢Cách 2 : Nấu gà tần với nấm linh chi/ Ngâm rượu linh chi
– Cho vài nhánh linh chi hầm với gà nguyên con trong 30 đến 45 phút. Chúng ta sẽ có món gà tần linh chi (hoặc ba ba tần linh chi) bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện bữa ăn vào cuối tuần cho gia đình và người đang dưỡng bệnh.
– Cho 300g nấm linh chi (có thể thái lát) vào ngâm với 5 lít rượu khoảng 6 tháng trở lên là dùng được. Có thể cho thêm ít mật ong.
✻ Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ẩm
✪ Quy cách đóng gói: Nấm linh chi Imsil nguyên chiếc bọc nilông bảo vệ kèm giấy chứng nhận GAP trong hộp giấy cứng sang trọng.
✪ Nhà sản xuất: Doanh nghiệp hợp nhất Nonghuyp – 농업회사법인 주식회사정관(예)
✪ Xuất xứ: Hàn Quốc.