✪ Hắc sâm là gì?
Hắc sâm là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá khai phá thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người.
Như chúng ta đã biết sâm, là chỉ các thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể con người, nhân sâm là chỉ sâm hàn quốc do có hình dáng con người (nhân sâm chuẩn có 2 tay 1 thân và có 2 chân rõ ràng).
Nhiều người thắc mắc nhân sâm hàn quốc với hồng sâm cái nào tốt hơn, trên thực tế qua phân tích, sau khi hấp hơi và sấy khô nhân sâm tươi đã giúp kích thích chuyển hóa các saponin quan trọng và số lượng saponin trong nhân sâm lên diện rộng. Do đó nói chính xác hắc sâm và hồng sâm có tác dụng tốt hơn nhiều so với nhân sâm tươi hay các dạng khác.
Hắc sâm hàn quốc được hình thành qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng các thành phần khác, từ bạch sâm khô tự nhiên được hấp với một số thành phần thảo dược chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. Rồi qua quá trình hấp và sấy khô với các thành phần khác đã hình thành hắc sâm.
Qua phân tích thành phần của hắc sâm thu được kết quả là thành phần saponin quan trọng là Gingsenoside Rg và Rb vượt trội so với hồng sâm.
✪ Các saponil có trong Hắc sâm:
➢ Saponin Ro: Giúp thúc đẩy và phục hồi nhanh các tổn thương về gan gây ra, giải độc gan hiệu quả và có khả năng giải rượu tốt.
➢ Saponin Rb1: có khả năng kiềm chế hệ thống thần kinh thiết yếu, giúp làm dịu cơn đau và bảo vệ tốt các tế bào gan.
➢ Saponin Rb2: tăng cường khả năng hấp thụ tế bào gan để chống tiểu đường và sự xơ cứng về gan.
➢ Saponin Rc: giúp giảm nhanh các cơn đau và giúp tăng hiệu tổng hợp các protein tốt hơn.
➢ Saponin Rd: đẩy mạnh và nhanh hơn sự hoạt động của vỏ tuyến thượng thận.
➢Saponin Re: giúp làm tăng tốc độ làm làm việc của các tế bào tủy và bảo vệ gan được tốt hơn.
➢ Saponin Rf: có tác dụng tốt trong việc làm dịu các cơn đau ở trong tế bào não.
➢Saponin Rg1: tăng cường khả năng chống mệt mỏi, stress, cho lại sự tỉnh táo và giúp tập trung.
➢Saponin Rg2: làm gia tăng sự phục hồi trí nhớ và hạn chế sự gắn kết các tiểu cầu máu.
➢ Saponin Rg3: tăng cường chức năng bảo vệ gan và hạn chế được quá trình chuyển giao ung thư
➢Saponin Rh1: giúp bảo vệ gan đồng thời chống u và làm hạn chế được sự gắn kết tiểu cầu trong máu.
➢Saponin Rh2: làm hạn chế sự phát triển của tế bào khối u đồng thời kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.
✪ Thành phần của sản phẩm Nước hắc sâm Deadong:
Chiết xuất hắc sâm (Hăc sâm hàn quốc) (thành phần rắn 6%, hàm lượng saponin 7mg/g, Hàn quốc) chiếm 20%.
Hỗn hợp chiết xuất thảo dược chiếm 65% [(thành phần rắn 15%) sữa dâu tằm (trong nước), địa hoàng, hoa mẫu đơn, hoa cúc, bạch chỉ, tảo bẹ, bạc hà, gừng, đường mật Oligosaccharides, mật ong, Vitamin B1, glycerin, taurine, chiết xuất hạt bưởi, stevioside, xylitol.
✪ Hướng dẫn sử dụng
– Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần sử dụng 1 gói 20ml. Nên uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước ấm hoặc nguội.
– Đối với trẻ em từ 6-15 tuổi chỉ nên uống nửa gói.
– Người huyết áp cũng nên uống liều lượng như trẻ em rồi sau đó mới tăng dần.
– Phụ nữ có thai cho con bú, trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng.
– Lắc đều trước khi uống.
“Thông tin tham khảo cụ thể sản phẩm”
Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.
✪ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
✪ Quy cách đóng gói: Hộp 90 gói x 20ml(18kcal)
✪ Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd
✪ Xuất xứ: Hàn Quốc.